Thiết kế và thi công xây dựng nhà máy nhà xưởng

Sự cần thiết của việc xây dựng nhà máy, nhà xưởng,  nhà kho hiện nay

Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê Nguyễn Bích Lâm cho biết. Qua kết quả điều tra về xu hướng kinh doanh của các doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến. Chế tạo trong quý II/2019 cho thấy. Có 43% số doanh nghiệp đánh giá tình hình sản xuất kinh doanh quý II năm nay tốt hơn quý trước. Vì thế, nhu cầu mở rộng nhà máy nhà xưởng nhà kho hiện nay ngày càng được nâng cao.

Bên cạnh đó, trong 5 tháng đầu năm 2019 các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư vào 58 tỉnh thành phố. Với 19/21 ngành trong hệ thống phân ngành kinh tế quốc dân. Trong đó lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo chiếm tỷ trọng cao nhất với 179,9 tỷ USD chiếm 59,3% tổng vốn đầu tư. Tiếp theo là các lĩnh vực kinh doanh bất động sản với 52,73 tỷ USD (chiếm 17,4% tổng vốn đầu tư). Sản xuất, phân phối điện, khí nước với 13,11 tỷ USD (chiếm 4,3% tổng vốn đầu tư). Vì vậy, nên nhu cầu xây dựng mới, mở rộng, cải tạo nhà máy, nhà xưởng của các chủ đầu tư là hoàn toàn có khả năng.

Lựa chọn nhà thầu

Hiện tại việc khiến các nhà đầu tư băn khoăn nhất trong thời điểm hiện tại. Đó chính là việc tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Giúp họ đưa ra được những phương án tối ưu và hiệu quả.

Công Ty Xây Dựng Việt Hàn  với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà máy, nhà xưởng. Cùng đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp của các trường đại học danh tiếng và đội ngũ thi công lành nghề. Dày dặn kinh nghiệm đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Như các doanh nghiệp có vốn đầu tư FDI của Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Châu Âu.

Trong mỗi công trình, dự án của Công Ty Xây Dựng Việt Hàn. Chúng tôi đều cam kết với khách hàng về Chất lượng công trình – Tiến độ thi công các công trình – An toàn trong quá trình thi công công trình – Thái độ phục vụ chuyên nghiệp- Giá cả vô cùng cạnh tranh.

Quy trình tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà máy, nhà xưởng nhà công nghiệp

1. Tư vấn

– Tư vấn xây dựng (Miễn phí tư vấn). Sau khi nhận được yêu cầu cần thiết kế thi công xây dựng nhà máy, nhà xưởng. Các kỹ sư, kiến trúc sư Xây dựng Việt Hàn sẽ tới gặp gỡ, tư vấn và khảo sát công trình.

2. Thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế

Hiện nay thay vì xây dựng nhà máy, xây dựng nhà xưởng thông thường thì nhà thép tiền chế được các chủ đầu tư lựa chọn hàng đầu. Thi công nhà thép tiền chế là loại hình công trình nhà xưởng được ưu chuộng nhất. Bởi thi công rất nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng đưa nhà máy, nhà xưởng vào sản xuất.

Ưu điểm nhà thép tiền chế

+ Thi công nhà thép tiền chế chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để tạo nên một công trình hoàn chỉnh. Nhằm giảm thiểu thời gian thi công trên công trường cũng như góp phần giảm thiểu tiến độ thi công nhằm sớm đưa nhà xưởng vào hoạt động.

+ Chủ đầu tư còn có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng công trình ngay từ trong quá trình sản xuất.

+ Tiết kiệm chi phí.

xây dựng nhà máy

Quá trình hoàn thiện nhà thép tiền chế trải qua các bước sau

– Thiết kế kiến trúc nhà xưởng – Đảm bảo quá trình sản xuất đạt được hiệu quả cao, đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất.

– Sản xuất kết cấu thép như bản thiết kế, kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

– Lắp dựng kết cấu thép tại công trường.

– Xây dựng phần bê tông cốt thép : Nền, móng, tường bao che.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng, nhà máy

Đã có rất nhiều khách hàng hỏi và xin đơn giá trọn gói thi công nhà xưởng, nhà máy sản xuất của họ. Tuy nhiên tùy vào loại công trình, loại hình thi công, kích thước công trình mà đơn giá xây dựng sẽ có sự chênh lệch nhau cách.

Ngoài ra, trong một công trình gồm nhiều hạng mục khác nhau. Ví dụ như (nhà kho xưởng, nhà bảo vệ, nhà xe máy nhà xe bốn bánh, nhà ăn, khu vệ sinh, bể nước ngầm, PCCC, hệ thống cấp nước, thoát nước mưa nước thải, cây xanh…). Tùy thuộc và địa lý, địa chất nền cũng như yều công năng sử dụng mà có thiết kế chuyên biệt. Từ đó nhà thầu sẽ tính khối lượng cụ thể để báo giá dự thầu tương đối chính xác để tránh thiệt hại cho nhà thầu cũng như nhà đầu tư.

Để biết giá chính xác nhất quý khách hàng nên liên hệ với một đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà máy để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Công ty Việt Hàn sẵn sàng tư vấn, khảo sát công trình lên báo giá tốt nhất gửi tới quý khách hàng

Quý khác có thế tham khảo một số dự án thi công xây dựng nhà máy, nhà xưởng mà chúng tôi làm tổng thầu tại Trang web của công ty: viethancorp.vn

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Và Xây Dựng Việt Hàn
Hotline: 024 6652 5952

Website: viethancorp.vn
Trụ Sở Chính: CCN Thụy Sơn, X. Thụy Sơn, H. Thái Thụy, T. Thái Bình
VP. Hà Nội: Số 40 phố Thành Trung, TT. Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan