Từ trước đến nay, phong thủy nơi

Từ trước đến nay, phong thủy nơi làm việc được coi là rất quan trọng nó có thể khiến bạn gặp khó khăn hoặc nặng hơn là thất nghiệp nếu việc bài trí chỗ ngồi của bạn không phù hợp. Sau đây là 1 số lỗi mà bạn hay mắc phải và biện pháp để hóa giải điều đó.

Mâu thuẫn với cấp trên

Lỗi phong thủy: Thật là khó khăn cho bạn khi vị trí chỗ ngồi của bạn đối diện thẳng với cửa phòng làm việc của cấp trên, việc đó chứng tỏ rằng bạn đang đối đầu với cấp trên của mình. Và nếu bạn là một người không chịu khuất phục và rất ngang tính thì chắc chắn sẽ có rất nhiều lần mâu thuẫn, va chạm với cấp trên. Từ đó cho thấy vào một ngày không xa bạn sẽ bị loại khỏi nơi này.

Những lỗi thường gặp và cách hóa giải phong thủy bàn làm việc

Cách hóa giải phong thủy: Bạn hãy cố gắng tìm cho mình một chỗ ngồi khác. Nếu điều đó không thể, tốt nhất bạn nên làm cho chỗ ngồi hiện tại của mình khá hơn bằng cách điều chỉnh độ cao của ghế thấp hơn so với vị trí ban đầu để tạo khoảng cách chênh lệch từ tầm nhìn của sếp đến bạn. Song song với đó hãy đặt một chậu cây cảnh nhỏ phù hợp với bàn làm việc có lá hình tròn hướng về phía cửa phòng sếp để làm tấm bình phong ngăn cách 2 bên tạo sự an toàn cho bạn.

Bị tiểu nhân hãm hại

Lỗi phong thủy:  Ma cũ bắt nạt ma mới là điều bình thường nếu bạn là nhân viên mới. Nhưng khi bạn đã là nhân viên làm lâu năm nhưng vẫn thường xuyên bị đồng nghiệp chơi xấu, gây mâu thuẫn và khó dễ với bạn thì rất có thể bên phải bàn làm việc của bạn có quá nhiều vật gây phiền phức như những cuốn album, tạp trí v.v…

Những lỗi thường gặp và cách hóa giải phong thủy bàn làm việc

Cách hóa giải phong thủy: Thay vì bạn đặt trên bàn làm việc những cuốn album, tạp trí. Thì hãy trọn cho mình những viên đá phong thủy hợp với mạng của bạn để công việc của bạn được suôn sẻ hơn, giảm được luồng khí xấu. Tránh đặt những loại cây có gai như xương rồng vì nó có thể gây ra nhiều bất lợi cho bạn.

Năng lực có hạn, không được sếp để ý

Lỗi phong thủy: Trong công việc nếu bạn là người năng lực có hạn lại không được những người xung quanh để ý thì khả năng mất việc của bạn rất cao. Hoặc căn phòng nơi bạn làm việc khá hạn chế về không gian, sau lưng chỗ ngồi của bạn không phải tường mà là cửa sổ hay lối đi thì cũng như bạn không được cấp trên ưu ái và hậu thuẫn.

Những lỗi thường gặp và cách hóa giải phong thủy bàn làm việc

Cách hóa giải phong thủy: Nếu như bạn không tìm được một chỗ ngồi tốt hơn trong phòng làm việc của mình thì bạn nên chọn loại ghế ngồi có lưng tựa cao để thay thế cho bức tường che chắn cho bạn và thêm vào đó một chiếc đệm lót có tông màu hợp với phòng làm việc của bạn tạo cảm giác thoải mái và công việc của bạn có thể khá hơn.

 

It is vital that you find a wonderful deal of reviews when it comes to your term paper writers, since this will help to steer you in the practice of hiring the correct kind of person for your https://www.affordable-papers.net/ own paper.

Tin Liên Quan