Trang chủ » CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN: Thăm và trao quà Tết cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN: Thăm và trao quà Tết cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG VIỆT HÀN: Thăm và trao quà Tết cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu Việt Hàn, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Xây dựng Việt Hàn (Công ty Việt Hàn) luôn chung tay vì sự phát triển chung của cộng đồng, thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, khơi dậy tinh thần yêu nước, góp phần giữ gìn giá trị văn hóa, lịch sử của con người Việt Nam.

Như một truyền thống tốt đẹp diễn ra hằng năm, Công ty Việt Hàn đã trích một phần ngân sách, trao tặng tổng cộng gần 150 triệu đồng nhằm giúp đỡ các hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thụy Sơn, xã Thụy Văn, xã Thụy Quỳnh, xã Thuần Thành; Và trường tiểu học, trường THCS xã Thụy Sơn, trường THPT Tây Thụy Anh – xã Thụy Sơn, Thái Bình.

Vào Ngày 02.02.2024, Công ty Việt Hàn tổ chức:

  • Trao quà tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuỵ Sơn, Thái Bình.
  • Tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn Nhân dịp Tết nguyên đán giáp Thìn 2024 tại Thuỵ Văn, Thái Bình.
  • Trao tặng quà cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thuỵ Quỳnh, Thái Bình.
  • Trao quà cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn tại Trường Tiểu học Thuỵ Sơn.

Vảo Ngày 03.02.2024, Công ty Việt Hàn tổ chức: Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Lễ Sơ kết học kỳ I, năm học 2023-2024 tại trường THPT Tây Thuỵ Anh và trường tiểu học, trường THCS xã Thụy Sơn, Thái Bình.

Chia sẻ tại buổi trao quà, Ông Vũ Văn Thê – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Việt Hàn bày tỏ: Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Việt Hàn đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội. Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, Công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp”.

Hoạt động từ thiện – Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Việt Hàn.

Các bài khác
0936 39 11 33