Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển và Xây Dựng Việt Hàn xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng đã hợp tác cùng ViethanCorp từ những ngày đầu thành lập năm 2010 và sự tin tưởng mà Quý Khách hàng đã giành cho chúng tôi trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Nếu không có sự tin tưởng ấy, chúng tôi đã không thể có được chỗ đứng và khẳng định được thương hiệu như ngày hôm nay.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong Công ty có trình độ, có tay nghề, có kinh nghiệm, hiểu biết về các lĩnh vực mà Công ty đang kinh doanh, luôn năng động, không ngừng trao đổi, học tập. Đặc biệt là thái độ quan tâm, phục vụ Khách hàng chu đáo.

Sự tiếp tục hợp tác của Quý Khách hàng cùng với sự nỗ lực hoàn thiện không ngừng của chúng tôi, hy vọng rằng chúng ta có thể mở rộng hơn nữa khả năng phát triển để mang đến cho Quý Khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Với phương châm “SỨC MẠNH NHÂN ĐÔI, THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI” Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển và Xây Dựng Việt Hàn đang nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong để biến ước mơ cháy bóng: Xây dựng và đưa thương hiệu ViethanCorp trở thành niềm tự hào của ngành xây dựng.

Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả Quý Khách hàng và hy vọng rằng với quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta có thể cùng chia sẻ sự thành công trong những năm tới.

Xin trân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng!