Trang chủ » Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và không phụ lòng mong mỏi của đối tác”

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và không phụ lòng mong mỏi của đối tác”

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực và không phụ lòng mong mỏi của đối tác”

Tự đứng trên đôi chân của mình, định hướng phát triển, chèo lái doanh nghiệp và ghi tên mình trên bản đồ những nam doanh nhân bản lĩnh, xuất sắc của ngành xây dựng tại Thái Bình và Hà Nội.

Doanh nhân Vũ Văn Thế hiện đang nắm giữ vai trò Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư phát triển và xây dựng Việt Hàn.

Thừa hưởng nền tảng giáo dục từ gia đình, sớm được tiếp cận và trải nhiệm công việc kinh doanh, cùng sự tu dưỡng, rèn luyện, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm qua những năm tháng học hỏi đã giúp anh có hướng đi riêng của bản thân và đạt được những thành tựu trong sự nghiệp.

Sở hữu tấm bằng Kỹ sư nghành Cơ khí, đặc biệt là sự trưởng thành từ những va vấp trên thương trường cùng với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc trong ngành xây dựng, được tôi luyện trong môi trường chuyên nghiệp và khắc nghiệt, doanh nhân Vũ Văn Thế ngày càng bản lĩnh, gặt hái nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp.

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư phát triển và xây dựng Việt Hàn là đơn vị chuyên Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp; Xây dựng nhà xưởng sản xuất; Xây dựng dân dụng cho các dự án quy mô, công trình lớn không chỉ riêng tại Thái Bình và Hà Nội mà trải dài trên khắp cả nước.

Doanh nhân Vũ Văn Thế chia sẻ: “Hiện tại, công ty chúng tôi hoạt động độc lập về tài chính, phương hướng còn non trẻ nên rất mong nhận được sự giúp đỡ của các đối tác lớn, tin tưởng và chọn Công ty TNHH Đầu tư phát triển và xây dựng Việt Hàn trở thành bạn đồng hành. Tôi cùng tập thể CBCNV Công ty luôn mong muốn được hợp tác cùng quý doanh nghiệp, tập đoàn với thái độ thiện chí, trên tinh thần trách nhiệm, hợp tác cùng phát triển”.

Thời gian qua, đại dịch Covid-19 được ví như cơn “sóng thần” dữ dội nhất trong lịch sử kinh tế. Nhưng dường như càng gian khó, doanh nhân Vũ Văn Thế càng tỏa sáng, bản lĩnh, trí tuệ và tinh thần thép. Bản thân doanh nhân Vũ Văn Thế đã cố gắng, nỗ lực và không phụ lòng mong mỏi của đối tác. Mỗi dự án, dù lớn, dù nhỏ, khi khách hàng đặt bút ký kết với Công ty TNHH Đầu tư phát triển và xây dựng Việt Hàn đều được hoàn thành bằng tâm huyết, trách nhiệm và sự tử tế trong kinh doanh.

“Chân thành nhưng sâu sắc và bản lĩnh” đó là lời nhận xét mà mọi người nói về doanh nhân Vũ Văn Thế. Và anh xứng đáng với danh hiệu là “Người đàn ông thép”, một phần bởi anh khá thành công trong lĩnh vực xây dựng, một phần bởi ý chí sắt đá quyết tâm trong công việc của mình.

Dưới sự điều hành của doanh nhân Vũ Văn Thế, Công ty TNHH Đầu tư phát triển và xây dựng Việt Hàn sẽ có những bước tiến mới thành công và ghi dấu ấn hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/doanh-nhan-vu-van-the-chung-toi-luon-co-gang-no-luc-va-khong-phu-long-mong-moi-cua-doi-tac-a10632.html

Các bài khác
0936 39 11 33