Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Xây Dựng Việt Hàn được thành lập ngày 20/05/2010 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Sản xuất nội thất và Xây Dựng Việt Hàn trên nền tảng của công ty TNHH Nội thất Hàn Quốc trước đây. Cơ sở vật chất ban đầu gồm một xưởng sản xuất đồ nội thất và một xưởng sản xuất gia công Cơ khí, nhôm kính phục vụ các công trình Xây Dựng, với trang bị thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ, và đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và công nhân viên lành nghề. Bên cạnh đó, công ty cũng tham gia các lĩnh vực khác trong xây dựng như: cải tạo văn phòng, thi công hoàn thiện nội thất, thi công xây dựng các hạng mục vừa và nhỏ trong các dự án xây dựng… Tất cả các yếu tố đó là cơ sở, tiền đề để Công ty phát triển mạnh hơn, hoàn thiện hơn trong lĩnh vực xây dựng nói chung và Xây dựng nhà xưởng công nghiệp nói riêng.

Tháng 09-2013, là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình của Công ty, khi thực sự chuyển từ sản xuất , hoàn thiện lắp đặt nội thất sang lĩnh vực thi công xây dựng trọn gói dự án nhà công nghiệp bằng việc thực hiện thành công dự án thi công nhà máy may GGS – Hòa Bình. Từ đó đến nay, trải qua hàng chục dự án lớn nhỏ, Công ty đã ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn và nhận được nhiều phản ánh tích cực cùng những lời khen từ phía các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tháng 10-2015, là mốc son quan trọng trong sự phát triển của Công ty khi mạnh dạn chuyển sang lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng, bằng việc thực hiện đầu tư dự án “Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp Thụy Sơn – Thụy Sơn – Thái Thụy – Thái Bình” . Cùng với đó, việc thực hiện thành công thi công xây dựng dự án “Nhà máy may xuất khẩu quốc tế SH” – dự án đầu tiên trên Cụm CN Thụy Sơn , với tiến độ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất đã khẳng định được năng lực cùng với lớn mạnh của Công ty trong sự nhìn nhận của khách hàng, của chính quyền địa phương.

Tiếp nối sự thành công, công ty tiếp tục thực hiện các dự án lớn, tiêu biểu như Xây dựng nhà máy SungJin Nice Glove (2017); Khởi công xây dựng nhà máy First Union (2019) và Xây dựng nhà máy Zhong Jian (2021).

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Xây Dựng Việt Hàn đã và đang nỗ lực hàng ngày, để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Video về chúng tôi: